KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như loại hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, and cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã và đang triển khai hết sức lực để kiến tạo thành một cộng đồng KN mang tên thương hiệu nước ngoài và là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được coi là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có loại hình lớn nhất giờ đây của bất động sản khu vực. Với tổng quỹ đất lên tới mức hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc thành lập & triển khai trong dự án được ví von như thiên đường kính trắng này. Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ đc phân khu chi tiết, KN Paradise đc đánh giá là dự án Tốt & Đáng đầu tư chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án có một chiếm hữu riêng sân Golf Link đc đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman kiến thiết, với tổng diện tích sân Golf lên tới bên 90 heta có một trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf đc chi phối bởi các đụn cát trắng tinh tươm, cùng vẻ đẹp ngoạn mục đến từ những đường cong uống lượn của bờ biển đẹp tuyệt vời nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia đc cắt tỉa cận thận và sâu sắc tới từng chi tiết dọc theo cung đường kính trắng nội khu, tạo độ tương phản chuẩn xác giữa làng cát trắng, đường kính trắng bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối kiến thiết của KN Golf Link tập trung &o các địa hình lên xuống với đường nét tự nhiên nhất. Cùng với chính là các thách thức đến từ vận tốc gió từ biển thổi &o, khiến cho việc đoạt đc sân golf này càng làm nên thú vị, đặc biệt với những lỗ golf ở địa điểm càng tốt.

Đơn vị cai quản sân golf là IMG, bán một unique 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển đc đánh bảng giá xinh đẹp & còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ nơi đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh and các phân tích đánh bảng giá mục tiêu phát triển cũng như mô hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, & cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã & đang thực hiện hết công sức để kiến tạo thành một cộng đồng KN mang Brand Name quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được coi là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất bây giờ của bất động củ sản khoanh vùng.


Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có quy mô 800HA lớn nhất lúc bấy giờ của bất động cây sản khoanh vùng.

Với tổng quỹ đất lên đến hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc thành lập & triển khai trong dự án được ví von như thiên đàng này.

Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ được phân khu rõ ràng, KN Paradise được đánh báo giá là dự án Tốt và Đáng đầu tư chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://gfycat.com/@knparadiseland| https://angel.co/u/kn-paradise-1| https://myspace.com/knparadiseland| https://dribbble.com/knparadiselan| https://os.mbed.com/users/knparadiseland/| https://sketchfab.com/knparadiseland| https://knparadiselandcamranh.wordpress.com/| https://gifyu.com/knparadise| https://www.flickr.com/people/193863592@N03/| https://gab.com/knparadise|


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-12 (火) 20:50:34 (12d)